Mực in mã vạch ribbon WAX/RESIN

Mực in mã vạch Ribbon WAX/RESIN là một trong những vật tư tiêu hao quan trọng trong ngành công nghiệp mã vạch hiện nay, nó có chất lượng tốt hơn hẳn WAX, có khả năng chịu được bào mòn, va chạm ở mức cho phép, có khả năng chịu được một số hóa chất nhẹ, thời gian lưu trữ lâu hơn WAX.



Những điểum ưu việt của mực in mã vạch Ribbon WAX/RESIN


  • Về thành phần WAX/RESIN: 50% WAX, 50% RESIN.
  • Thành phần RESIN lớn nên sẽ bám vào bề mặt nhãn in tốt hơn, bền hơn so với Ribbon WAX.
  • Phải in ở nhiệt độ cao hơn so với WAX vì có lượng RESIN lớn hơn.
  • Điều kiện bảo quản thường là nhiệt độ thấp, khô, thoáng là tốt nhất. Tránh bụi bẩn, quá nóng.
  • Chất lượng in nhãn sẽ sắc nét hơn, độ bền lâu hơn, và đẹp hơn .
  • Thường sử dụng cho các loại nhãn PVC, bóng,...
Ứng dụng thực tế:


Sản xuất:
  • Tem, nhãn sản phẩm cần lưu kho lâu
  • Tem, nhãn đánh dấu quầy kệ
Vận tải:
  • Thời gian vận chuyển dài ngày.
  • Môi trường vận chuyển ẩm ướt.
Chính phủ:
  • Tem đánh dấu tài sản.
  • Tem đánh dấu tài liệu lưu trữ.
Y tế:
  • Tem nhãn lưu trữ vật nghiệm.
  • Tem đánh dấu.

Thông số kỹ thuật

Mã mực in
Ribbon WAX/RESIN
Thành phần
Khoảng :
  • 50% WAX ( sáp ) -50 % RESIN ( nhựa ).
Chiều dài phổ biến
  • Đối với máy in để bàn: 74 m ( tuy nhiên một số hỗ trợ lên tới 300m).
  • Đối với máy in công nghiệp: 300 – 450 m.
Độ rộng mực WAX
Tùy theo nhu cầu từng loại nhãn khác nhau.
  • Chẳng hạn một số khổ phổ biến: 50 mm, 70mm, 80mm và 110mm,…
  • Ví dụ: Ribbon WAX/RESIN: 110x300m, 80x300m, 110x74m,…
Những loại máy in có thể sử dụng
Tất cả các loại máy in mã vạch truyền nhiệt trực tiếp và giám tiếp đều có thể in được.
  • Ví dụ như : Zebra, Intermec, Honeywell, Datamax, Sato, Toshiba,…
Môi trường bảo quản
  • Nhiệt độ phòng.
  • Không bụi bẩn và ẩm ướt.
  • Tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời hoặc gần khu vực có nhiệt độ quá cao.
Phạm vi áp dụng
  • Môi trường trong nhà.
  • Môi trường ngoài trời ngắn hạn.
Bề mặt phủ mực
  • Inside. Hoặc Outside. Tùy theo nhu cầu.
Thời gian bảo quản và sử dụng
Thường khoảng 24 tháng – 36 tháng, phụ thuộc và chất lượng và môi trường bảo quản.

No comments:

Post a Comment