Mực in mã vạch Ribbon RESIN

Mực in mã vạch Ribbon RESIN là loại mực có hàm lượng nhựa ( resin) cao nhất so với ribbon wax, và wax/resin nên nó có độ bám chắc chắn nhất, có khả năng chịu được môi trường ngoài trời, môi trường hóa chất, va chạm, nên nó thường được sử dụng hầu hết trong điều kiện khắc nghiệt.


Những đặc điểm của mực in mã vạch Ribbon Resin
  • Thàn phần Nhựa ( resin ): 100 % nên bám chắc vượt trội so với wax/resin.
  • Thường in ở nhiệt độ cao ( darkness lớn ) mới có thể đốt nhựa dính lên bề mặt nhãn do vậy nhãn in thường sắc nét, bám vượt trội hơn hẳn.
  • Nên bảo quản mực ribbon resin trong môi trường khô và mát.
  • Chất lượng nhãn in có thể bảo quản hàng năm mà không ảnh hưởng mất mát thông tin trên nhãn 
  • Mực in tốt nhất trên các bề mặt nhựa PVC, xi bạc hoặc một số nhãn tổng hợp
Ứng dụng:


Sản xuất:
  • Nhãn dãn bo mạch điện tử
  • Nhãn tài sản cố định
  • Nhãn đánh dấu máy
Chính phủ:
  • Nhãn đánh dấu tài sản quân đội
  • Kho hàng, quân trang.
Ngành may mặc:
  • Tem nhãn quần áo.



Thông số kỹ thuật:


Mã mực in
Ribbon RESIN
Thành phần
Khoảng :
  • 100 % RESIN ( nhựa ).
Chiều dài phổ biến
  • Đối với máy in để bàn: 74 m ( tuy nhiên một số hỗ trợ lên tới 300m).
  • Đối với máy in công nghiệp: 300 – 450 m.
Độ rộng mực WAX
Tùy theo nhu cầu từng loại nhãn khác nhau.
  • Chẳng hạn một số khổ phổ biến: 50 mm, 70mm, 80mm và 110mm,…
  • Ví dụ: Ribbon WAX/RESIN: 110x300m, 80x300m, 110x74m,…
Những loại máy in có thể sử dụng
Tất cả các loại máy in mã vạch truyền nhiệt trực tiếp và giám tiếp đều có thể in được.
  • Ví dụ như : Zebra, Intermec, Honeywell, Datamax, Sato, Toshiba,…
Môi trường bảo quản
  • Nhiệt độ phòng.
  • Không bụi bẩn và ẩm ướt.
  • Tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời hoặc gần khu vực có nhiệt độ quá cao.
Phạm vi áp dụng
  • Môi trường trong nhà.
  • Môi trường ngoài trời.
  • Môi trường hóa chất, đông lạnh
Bề mặt phủ mực
  • Inside. Hoặc Outside. Tùy theo nhu cầu.
Thời gian bảo quản và sử dụng
Khoảng 36 tháng – 48 tháng, phụ thuộc và chất lượng và môi trường bảo quản.

No comments:

Post a Comment